Tổ chức đào tạo an toàn bức xạ

Tổ chức đào tạo an toàn bức xạ

Công ty TNHH thiết bị và dịch vụ khoa học AE đã được Cục An toàn bức xạ và hạt nhân cấp Giấy đăng ký hoạt động dịch vụ đào tạo an toàn bức xạ cho nhân viên bức xạ và người phụ trách an toàn. Chúng tôi nhận tổ chức đào tạo an toàn bức xạ cho mọi đối tượng nhân viên bức xạ trên toàn quốc.

Giấy phép đào tạo an toàn bức xạ cho nhân viên bức xạ và phụ trách an toàn bức xạ

Giảng viên tại Hà Nội, 13 năm kinh nghiệm

Giáo viên tại Hà Nội, 30 năm kinh nghiệm

Giáo viên phụ trách đào tạo cả kỹ thuật và pháp luật an toàn bức xạ tại miền Nam

Giáo viên đào tạo an toàn bức xạ tại Tp HCM, là giảng viên trường Đại học tự nhiên TP HCM

Với đội ngũ giảng viên có trình độ cao và đặc biệt đều có trên 10 năm làm việc liên tục trong lĩnh vực an toàn bức xạ, có giảng viên thường xuyên làm việc tiếp xúc với các loại nguồn phóng xạ và thiết bị tia X giống như các nguồn phóng xạ, thiết bị  tia X mà các cơ sở bức xạ đang có,vì vậy các bài giảng được đưa ra sẽ sát với thực tế công việc bức xạ đang diễn ra đối với các học viên.

Chúng tôi có cả giảng viên thường trực tại cả miền Bắc và miền Nam, vì vậy việc tổ chức lớp học an toàn bức xạ sẽ luôn thuận tiện đáp ứng các yêu cầu khắt khe về thời gian và địa điểm của khách hàng.

Các giảng viên phụ trách khu vực miền Bắc gồm:

 1. Ông Lê Đại Diễn – đã có gần 30 năm làm việc trong lĩnh vực an toàn bức xạ, nghiên cứu hạt nhân, đã từng làm việc với rất nhiều loại nguồn phóng xạ tại Viện nghiên cứu hạt nhân Đà Lạt và Viện khoa học và kỹ thuật hạt nhân.
 2. Ông Chu Minh Dương – đã có trên 12 năm làm việc liên tục trong lĩnh vực an toàn bức xạ, trực tiếp đo an toàn phóng xạ cho hầu hết các loại thiết bị bức xạ, nguồn phóng xạ, ngoài ra còn cung cấp các trang thiết bị ghi đo bức xạ và là chuyên gia tư vấn các quy định của nhà nước trong lĩnh vực an toàn bức xạ.

Các giảng viên phụ trách khu vực miền Nam gồm:

 1. Ông Nguyễn Nam Giang – Tiến sỹ (tại Mỹ) về lĩnh vực an toàn hạt nhân, đã có hơn 15 năm làm việc liên tục về an toàn hạt nhân, an toàn bức xạ. Có hơn 10 năm kinh nghiệm làm quản lý về an toàn bức xạ và hạt nhân.
 2. Ông Nguyễn Thiên Thanh – Tiến Sỹ vật lý hạt nhân, Phó Giáo sư chuyên ngành kỹ thuật hạt nhân, có hơn 13 năm giảng dạy về bức xạ, hạt nhân tại Trường đại học khoa học tự nhiên – Đại học quốc gia Tp. Hồ Chí Minh.

Với gần 10 năm kinh nghiệm làm việc trực tiếp với các nguồn phóng xạ, thiết bị bức xạ và tư vấn các dịch vụ đảm bảo an toàn bức xạ, chúng tôi ngay từ đầu đã định hướng chương trình giảng dạy của mình phải khác biệt, có nhiều cải tiến so với chương trình chuẩn do Bộ KHCN quy định để đảm bảo học viên ngoài học kiến thức chung, phải được học và thực tập về công việc thực tế đang diễn ra tại chính cơ sở của mình. Tránh nhiều trường hợp học viên đi học về đã năm biết được những nguyên tắc đảm bảo an toàn bức xạ cơ bản, nhưng không biết áp dụng vào cơ sở của mình như thế nào.

 

Trong các bài tiếp theo chúng tôi sẽ giới thiệu về các bài giảng riêng cho từng loại hình công việc bức xạ:

 • Chương trình cơ bản do Bộ KHCN quy định;
 • Chương trình cho nguồn phóng xạ trong nhà máy xi măng;
 • Chương trình cho nguồn phóng xạ trong nhà máy cán và đúc thép;
 • Chương trình cho nguồn phóng xạ, thiết bị bức xạ trong ngành bia, nước giải khát;
 • Chương trình cho nguồn phóng xạ trong các nhà máy khí hóa như dầu khí, phân đạm, lọc dầu, khai thác khoáng sản;
 • Chương trình cho nguồn phóng xạ nhà máy giấy và bao bì;
 • Chương trình cho máy phát tia X trong ngành an ninh, hải quan (máy soi)
 • Chương trình cho các khu công nghiệp sử dụng máy soi bo mạch và máy phân tích thành phần;
 • Chương trình cho người phụ trách an toàn;

Để liên hệ đào tạo an toàn bức xạ, Quý vị hãy liên hệ với:

Chu Minh Dương

Điện thoại: 0983 374 983

Email: duongcm@ae-rad.vn

Bình luận

0983 374 983