Khai giảng lớp đào tạo an toàn bức xạ trực tuyến số 3 ngày 14-15/9

Nối tiếp thành công của 02 khóa đào tạo an toàn bức xạ bằng hình thức trực tuyến số 1 và số 2 (vào ngày 24-25/8 và ngày 29-30/8), nay chúng tôi xin thông báo sẽ khai giảng khóa đào tạo an toàn bức xạ theo hình thức trực tuyến số 3 vào ngày 14-15 tháng 9 năm 2021 cho các đối tượng như sau:

  • Nội dung số 1: Cho nhân viên X-quang chẩn đoán trong y tế;
  • Nội dung số 9: Nguồn phóng xạ và thiết bị bức xạ trong công nghiệp (NCS, máy soi, máy phân tích);
  • Nội dung số 14: Bổ sung cho người phụ trách an toàn.

Công văn phê duyệt khóa đào tạo trực tuyến số 1

Công văn phê duyệt khóa đào tạo trực tuyến số 2

Tất cả các khóa đào tạo trực tuyến của chúng tôi đều được Cục An toàn bức xạ và hạt nhân thẩm định nội dung, phương án giảng dạy, hạ tầng kỹ thuật số và sau đó ban hành Công văn phê duyệt cho phép mở lớp. Vì vậy tất cả các lớp đều hợp pháp.

Các khóa học trực tuyến sau luôn được hoàn thiện và rút kinh nghiệm từ khóa trước ví dụ: dự đoán và khắc phục sự cố đường truyền nhanh hơn, tương tác với học viên nhiều hơn, dạy trọng tâm hơn cho các khách hàng cụ thể (ví dụ như các học viên sử dụng máy x-quang soi linh kiện sẽ được khảo sát sử dụng loại máy nào để giáo viên soạn bài giảng riêng cho thiết bị đó). Chính những sự điều chỉnh từng bước như vậy đã tạo được sự hứng thú đối với học viên trong việc tương tác với giảng viên, vì họ được học về chính công việc của mình chứ không học nhiều về những việc mình không liên quan. Hiện nay có 1 số đơn vị do chạy theo lợi nhuận đã tổ chức lớp học cho một số lượng rất lớn học viên đến từ rất nhiều loại hình khác nhau, điều đó làm cho các học viên rất thất vọng vì họ đi học mà chẳng biết cái máy hằng ngày mình đang sử dụng nó an toàn hay nguy hiểm. Một học viên chỉ sử dụng máy tia X để soi linh kiện sẽ bị cảm giác hoang mang khi học chung với các học viên chụp ảnh không phá hủy vì họ bị nhồi nhét những khái niệm nguy hiểm của 1 nguồn phóng xạ có hoạt độ cao.

Lớp học ONLINE cũng tạo ra khá nhiều lợi ích cho các học viên như: đảm bảo phòng tránh dịch Covid-19, học viên không phải di chuyển đến lớp học nên có nhiều thời gian học hơn, sức khỏe và tinh thần của học viên cũng tốt hơn khi không phải di chuyển đến địa điểm học.

Đăng ký tham gia khóa học, Quý khách vui lòng liên hệ:

Chu Minh Dương HP (zalo): 0983374983 Email: duongcm@ae-rad.vn
Trần Thanh Quyền HP (zalo): 0987299912 Email: quyentt@ae-rad.vn
Nguyễn Hữu Bảo HP (zalo): 0962190841 Email: baonh@ae-rad.vn

Bình luận

0983 374 983