Tư vấn xin các loại giấy phép nguồn phóng xạ, bức xạ (máy phát tia X)

Cung cấp các dịch vụ trọn gói xin giấy phép tiến hành công việc bức xạ tại Cục An toàn bức xạ và hạt nhân

Theo Luật Năng lượng nguyên tử và Nghị định số 142/2020/NĐ-CP, hầu hết các công việc liên quan đến chất phóng xạ, thiết bị bức xạ phải xin giấy phép tại Cục An toàn bức xạ và hạt nhân hoặc Sở Khoa học và công nghệ địa phương.

Công ty TNHH thiết bị và dịch vụ khoa học AE đã hoạt động tư vấn đánh giá an toàn, đào tạo và xin các giấy phép liên quan đến nguồn phóng xạ, thiết bị bức xạ từ năm 2008 đến nay, mỗi năm tư vấn xin cấp khoảng gần 200 giấy phép cho khoảng 150 cơ sở trên cả nước. Các đối tác đang làm việc với chúng tôi đến từ rất nhiều các ngành nghề, tiểu biểu như: Foxconn, Fushan, Dreamtech, Luxshare ICT, Intel Products, Thép Hòa phát, Vietsovpetro, Đạm Cà mau, …  Các giấy phép tiến hành công việc bức xạ chúng tôi tư vấn cung cấp bao gồm:

– Giấy phép nhập khẩu, vận chuyển phóng xạ. – Giấy phép xây dựng cơ sở chiếu xạ công nghiệp, xạ trị;
– Giấy phép lưu giữ nguồn phóng xạ; – Giấy phép sử dụng nguồn phóng xạ, thiết bị bức xạ;

Chúng tôi luôn đem tới cho khách hàng các dịch vụ TRỌN GÓI về tư vấn cấp phép sử dụng nguồn phóng xạ, thiết bị bức xạ. Vậy dịch vụ an toàn bức xạ TRỌN GÓI là gì?

Với dịch vụ TRỌN GÓI, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin qua email, zalo, sau đó khách hàng nhận lại bộ hồ sơ đầy đủ in sẵn đã ghi chú các vị trí cần ký và đóng dấu, sau khi ký đóng dấu hồ sơ, khách hàng gửi lại cho chúng tôi, chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng nộp hồ sơ, đóng lệ phí và làm việc với cơ quan cấp phép để xin giấy phép. Như vậy, khách hàng sẽ không phải làm hồ sơ, không phải làm việc trực tiếp với cơ quan cấp phép, toàn bộ các việc đó sẽ do chúng tôi thực hiện.

Khách hàng nhận được các bộ hồ sơ đầy đủ chỉ việc ký và đóng dấu

Thay mặt khách hàng xin giấy phép

Để được tư vấn xin các giấy phép tiến hành công việc bức xạ, vui lòng liên hệ:

CHU MINH DƯƠNG

HP (Zalo, Viber): 0983-374-983

Email: duongcm@ae-rad.vn

 

Bình luận

0983 374 983