Trang chủ » Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty TNHH thiết bị và dịch vụ khoa học AE được thành lập và hoạt động vào ngày 10 tháng 7 năm 2008, đây chính là thời điểm Luật Năng lượng nguyên tử bắt đầu có hiệu lực (Luật đầu tiên về năng lượng nguyên tử và hiện tại vẫn còn hiệu lực). Tới nay chúng tôi đã có hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ an toàn bức xạ, an ninh nguồn phóng xạ. Chúng tôi tự hào là đơn vị tư nhân có tuổi đời cao nhất làm việc trong lĩnh vực an toàn bức xạ (lĩnh vực vốn được coi là sân chơi của các đơn vị Nhà nước).

Bắt đầu với chỉ 02 nhân viên kỹ thuật an toàn bức xạ thời điểm mới thành lập, đến nay số lượng nhân viên kỹ thuật an toàn phóng xạ và giảng viên giảng dạy an toàn bức xạ của chúng tôi đã lên tới 25 người, hầu hết đều là các kỹ sư, thạc sỹ tốt nghiệp chuyên ngành vật lý hạt nhân.

Với đội ngũ nhân viên có kiến thức cao cùng thái độ nhiệt tình và trách nhiệm, với chính sách đảm chất lượng dịch vụ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết và với hơn 15 năm kinh nghiệm công tác, chúng tôi tự tin khẳng định là đơn vị có chất lượng dịch vụ tốt nhất và có trách nhiệm nhất ở Việt Nam.

Các dịch vụ an toàn bức xạ chúng tôi cung cấp bao gồm:

 1. Đào tạo an toàn bức xạ;
 2. Kiểm xạ, đo đạc đánh giá an toàn;
 3. Tư vấn xin giấy phép nhập khẩu và vận chuyển nguồn phóng xạ;
 4. Tư vấn xin giấy phép sử dụng nguồn phóng xạ, thiết bị bức xạ;
 5. Tư vấn xin giấy phép lưu giữ nguồn phóng xạ;
 6. Cung cấp liều kế bức xạ cá nhân và theo dõi định kỳ liều kế cá nhân;
 7. Tư vấn xử lý nguồn phóng xạ đã qua sử dụng;
 8. Tư vấn lập và xin phê duyệt kế hoạch ứng phó sự cố bức xạ cấp cơ sở;
 9. Tổ chức diễn tập ứng phó sự cố bức xạ.
Phòng đào tạo tại Hà Nội phục vụ khoảng 40 học viên

Đến nay, chúng tôi đã phục vụ hơn 400 các cơ sở có sử dụng thiết bị bức xạ, nguồn phóng xạ. Chúng tôi tự hào được phục vụ các đơn vị lớn hàng đầu ở Việt Nam như  Vietsovpetro, Tập đoàn Hòa Phát,  Becamex Bình Dương, Fushan (tiền thân là Công ty TNHH Nokia Việt Nam), Intel Products, Samsung Electronics Việt Nam, Foxconn (Fuhong, Funing, Fuyu, Fulian, Fukang) , Dreamtech, Luxshare – ICT, Si-Flex, Doosung Tech, Heineken Vietnam, Sabeco, Tổng cục Hải quan Việt Nam … các lĩnh vực chúng tôi có tham gia hỗ trợ trải rất rộng, từ các nhà máy xi măng, các nhà máy sản xuất giấy và bao bì, ngành bia rượu nước giải khát, lĩnh vực lọc hóa dầu, hóa chất đến các khu công nghiệp sản xuất linh kiện điện tử, và còn cả các đơn vị hải quan, an ninh.

Để được tư vấn dịch vụ an toàn bức xạ, vui lòng liên hệ:

Chu Minh Dương

HP: 0983 374 983 (zalo)

Email: duongcm@ae-rad.vn

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị và dịch vụ khoa học AE

Trụ sở chính tại Hà Nội: Phòng 1411 tòa nhà OCT2, KĐT Xuân Phương Viglacera, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh miền Nam: 154/174C Âu Dương Lân, Phường 3, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh

Chi nhánh miền Trung: Xã Lộc Ninh, Tp. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Chi nhánh Bắc Giang: Số 18, Thôn Lực, xã Tân Mỹ, Tp. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

ĐT: 0983374983, Fax: 024366667461

Email: duongcm@ae-rad.vn

Di động: 0983 374 983 (Chu Minh Dương)

LIÊN HỆ TƯ VẤN

  Total Visitors: 106689

  Today's Visitors:18

  0983 374 983