Trang chủ » Công nghệ PET/CT Tim di động mới

Công nghệ PET/CT Tim di động mới

Mới đây, Hãng công nghệ hạt nhân CDL vừa hoàn thiện và cho ra mắt công nghệ cải tiến mới nhất: Trailer PET/CT xạ hình Tim chuyên dụng gắn trên thiết bị di động. Giải pháp tiên tiến này được thiết kế để cách mạng hóa việc chăm sóc sức khỏe bệnh nhân Tim thông qua việc cung cấp trực tiếp dịch vụ chụp ảnh PET/CT tim hiện đại cho các cơ sở y tế còn hạn chế thiết bị.

Được xác định là công nghệ tiên tiến mang đến lựa chọn có lợi ích cao, rủi ro thấp, PET/CT tim di động nhằm mục đích tăng cường các chương trình tim mạch tại nhiều cơ sở y tế và chăm sóc sức khỏe khác nhau. Công nghệ này mang tới cơ hội cho các tổ chức muốn nâng cấp dịch vụ chăm sóc tim mà không cần đầu tư quá lớn cho các công cụ chẩn đoán tiên tiến như PET hay PET/CT. PET/CT tim mạch di động được thiết kế đặc biệt có lợi cho các cơ sở không có khả năng chụp ảnh tim mạch tại chỗ, nhằm tăng cường khả năng tiếp cận với các công cụ chẩn đoán hình ảnh, mở rộng các dịch vụ chăm sóc tim mạch. Được thiết kế để tích hợp liền mạch, thiết bị di động cho phép các bệnh viện và cơ sở y tế mở rộng khả năng phục vụ bệnh nhân tim mạch với rủi ro tài chính và hoạt động ở mức tối thiểu.

Nhà thiết kế nhận thấy tính chất riêng biệt và các yêu cầu cụ thể của từng cơ sở y tế về khả năng PET/CT tim, nên việc cung cấp nhiều giải pháp phù hợp để tăng cường các chương trình chăm sóc tim như PET/CT tim di động chuyên dụng, sẽ mang tới nhiều lựa chọn linh hoạt và hiệu quả, hỗ trợ cho các bệnh viện trong việc nâng cao dịch vụ chăm sóc tim theo điều kiện riêng của họ. PET/CT tim di động bao gồm xạ hình PET/CT hoàn chỉnh từ đầu đến cuối cho đến dịch vụ đồng vị phóng xạ Rubidium-82 sử dụng hàng ngày theo yêu cầu. Việc chấp nhận PET tim là tiêu chuẩn vàng trong đánh giá bệnh mạch vành không xâm lấn phù hợp với các mục tiêu giảm chi phí, giảm số lần nhập viện không cần thiết và cải thiện kết quả điều trị bệnh.

PET/CT di động đã bao gồm:

 • Giấy phép về chất phóng xạ, tiêu chuẩn vận hành và đảm bảo an toàn;
 • Quy trình vận hành với các giao thức tiếp cận đơn giản, hiện đại.
 • Thiết bị đo huyết áp tự động.
 • Thiết bị đọc hình ảnh.
 • Trang thiết bị cho cấp cứu – AED.
 • Hỗ trợ các vấn đề về lâm sàng.
 • Hệ thống PET/CT cho phép xạ hình tưới máu cơ tim với khả năng đánh giá lưu lượng máu cơ tim (CFR) và Hệ thống truyền dịch Rubidium 82.

Từ khóa: xạ hình; PET/CT \

– CMD&DND –

Cùng chủ đề

Viết một bình luận

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị và dịch vụ khoa học AE

Trụ sở chính tại Hà Nội: Phòng 1411 tòa nhà OCT2, KĐT Xuân Phương Viglacera, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh miền Nam: 154/174C Âu Dương Lân, Phường 3, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh

Chi nhánh miền Trung: Xã Lộc Ninh, Tp. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Chi nhánh Bắc Giang: Số 18, Thôn Lực, xã Tân Mỹ, Tp. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

ĐT: 0983374983, Fax: 024366667461

Email: duongcm@ae-rad.vn

Di động: 0983 374 983 (Chu Minh Dương)

LIÊN HỆ TƯ VẤN

  Total Visitors: 111680

  Today's Visitors:5

  0983 374 983